QUY CHẾ SỬ DỤNG TÀI KHOẢN GO

Quy Định Chung

Điều 1: Giải thích từ ngữ:

 1. “Quy Chế Sử Dụng” là Quy Chế này, cùng với các bản sửa đổi, bổ sung vào từng thời điểm theo quyết định của Nhà Cung Cấp Dịch Vụ, quy định các điều khoản, điều kiện, quyền và trách nhiệm của Người Sử Dụng đối với việc sử dụng Dịch Vụ cho VTC Online cung cấp.
 2. “Tài khoản Goplay” là tài khoản do Người Sử Dụng đăng ký, quản lý và duy trì để sử dụng các Dịch Vụ do Nhà Cung Cấp Dịch Vụ cung ứng.
 3. “Nhà Cung Cấp Dịch Vụ” hoặc “VTC Online” là Công Ty Cổ Phần VTC Truyền thông trực tuyến, là một công ty được thành lập hợp pháp theo pháp luật Việt Nam.
 4. “Người Sử Dụng” là một cá nhân hoặc tổ chức có Tài Khoản Goplay trên Hệ Thống để sử dụng sản phẩm.
 5. “Hệ Thống” là nền tảng kỹ thuật và cơ sở hạ tầng để cung cấp Dịch Vụ cho Người Sử Dụng.
 6. “Thông Tin Cá Nhân” là các thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, số Chứng minh nhân dân, địa chỉ (thường trú hoặc tạm trú), địa chỉ hộp thư điện tử (Email); số điện thoại di động hoặc điện thoại bàn, tên đăng nhập và mã pin để đăng nhập Hệ Thống.
 7. “Ngày Làm Việc” nghĩa là một ngày không phải là ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật hoặc ngày lễ, nghỉ bù theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 8. “OTP” One Time Password - là mã xác thực dùng một lần. OTP được cung cấp khi khách hàng dùng số điện thoại để xác thực bảo mật cho Tài Khoản Goplay nhằm bảo mật tài khoản.
 9. “Tài khoản liên kết” là việc dùng tài khoản của Yahoo, Google và Facebook để đăng nhập vào tài khoản Goplay.

Điều 2: Nguyên tắc đăng ký tài khoản Goplay

 1. Người Sử Dụng phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin đăng ký tài khoản Goplay, thông tin sửa đổi, bổ sung tài khoản Goplay.
 2. Ngoài việc tuân thủ Quy chế sử dụng Goplay này, Người Sử Dụng phải chấp hành nghiêm chỉnh các thỏa thuận, quy định, quy trình khác của VTC Online khi sử dụng sản phẩm của VTC Online được đăng tải công khai trên website sản phẩm của VTC Online.
 3. Người Sử Dụng không được đặt tài khoản theo tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.
 4. Khi sử dụng sản phẩm của VTC Online, Người Sử Dụng phải lựa chọn sử dụng sản phẩm phù hợp với độ tuổi và chấp hành nghiêm chỉnh các thỏa thuận của từng sản phẩm được đăng công khai trên website của sản phẩm đó.

Điều 3: Các hành vi cấm.

Nghiêm cấm lợi dụng việc cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm mục đích:

 1. Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định.
 2. Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân.
 3. Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm.
 4. Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ tên miền quốc gia, hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ Internet và thông tin trên mạng; cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Internet của tổ chức, cá nhân.
 5. Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.
 6. Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật trên mạng xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
 7. Tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
 8. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào sản phẩm của VTC Online.
 9. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của sản phẩm cung cấp hoặc hệ thống máy chủ.
 10. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ.
 11. Không chấp nhận việc mua bán tài khoản Goplay bằng tiền thật hoặc hiện kim.
 12. Khi giao tiếp với người chơi khác, Người Sử Dụng không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người chơi khác.
 13. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc....).
 14. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín các sản phẩm của VTC Online dưới bất kỳ hình thức hoặc phương thức nào.
 15. Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới Người Sử Dụng việc gửi, truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây truyền, cơ hội đầu tư trên sản phẩm của VTC Online mà không có sự đồng ý bằng văn bản của VTC Online.
 16. Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
 17. Nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại sản phẩm của VTC Online dưới mọi hình thức.

Quy Định về đăng ký, Đăng nhập

Điều 4: Đăng ký.

 1. Trước khi đăng ký tài khoản, Người Sử Dụng xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả các quy định trong Quy chế sử dụng Goplay.
 2. Độ tuổi chủ tài khoản:
  • Đối với các game có hoạt động đối kháng có sử dụng vũ khí; (không có hoạt động, hình ảnh, âm thanh khiêu dâm): Từ 18 tuổi trở lên.
  • Đối với các game có hoạt động đối kháng, chiến đấu có sử dụng vũ khí nhưng hình ảnh vũ khí không nhìn được cận cảnh, rõ ràng; tiết chế âm thanh va chạm của vũ khí khi chiến đấu; (không có hoạt động, hình ảnh, âm thanh, nhân vật mặc hở hang, khiêu dâm, quay cận cảnh gây chú ý đến các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người): Từ 12 tuổi trở lên.
  • Đối với các game mô phỏng dạng hoạt hình; không có hoạt động đối kháng bằng vũ khí; không có hình ảnh, âm thanh ma quái, kinh dị, bạo lực; không có hình ảnh, hoạt động, âm thanh, nhân vật mặc hở hang, khiêu dâm, quay cận cảnh gây chú ý đến các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người: Dành cho mọi lứa tuổi. (Theo Mục 1 Điều 4 Thông tư 24/2014/TT-BTTTT)
 3. Khi đăng ký tài khoản, Người Sử Dụng cung cấp đầy đủ, chính xác Thông Tin Cá Nhân về họ tên, tuổi, địa chỉ liên lạc, giấy tờ tùy thân, Email đăng ký tài khoản, Số điện thoại bảo vệ tài khoản, Câu hỏi và câu trả lời bảo mật và chịu trách nhiệm các thông tin mà Người Sử Dụng cung cấp. Người Sử Dụng có thể đăng ký tài khoản liên kết để sử dụng việc đăng nhập tài khoản Goplay. Trường hợp chủ tài khoản dưới 14 tuổi và chưa có Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, người giám hộ hợp pháp của người chơi quyết định việc đăng ký thông tin cá nhân của mình để thể hiện sự đồng ý và chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc đăng ký đó.(Theo Mục 1 Điều 6 Thông tư 24/2014/TT-BTTTT)
 4. Nếu phát sinh rủi ro trong quá trình sử dụng, VTC Online căn cứ vào những thông tin Người Sử Dụng cung cấp để tiếp nhận và giải quyết. VTC Online chỉ tiếp nhận và giải quyết những trường hợp điền đúng, chính xác và đầy đủ những thông tin quy định tại khoản 2 điều này. Những trường hợp điền không đầy đủ và chính xác thông tin quy định tại khoản 2 điều này, Người Sử Dụng sẽ không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ VTC Online trong quá trình sử dụng và VTC Online sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết những tranh chấp, rủi ro phát sinh đối với tài khoản này.

Điều 5: Sử dụng tài khoản, mật khẩu.

 1. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, Người Sử Dụng sẽ được cung cấp 01 tài khoản và mã số tài khoản. Với tài khoản này, Người Sử Dụng có thể truy cập và sử dụng một phần hoặc tất cả các sản phẩm của VTC Online.
 2. Đối với mỗi một tài khoản, Người Sử Dụng sẽ có một mật khẩu.
 3. Người Sử Dụng có trách nhiệm phải tự bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, VTC Online sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 4. VTC Online có quyền xóa các tài khoản của Người Sử Dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào bất cứ một sản phẩm nào của VTC Online sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
 5. VTC Online có quyền xóa các tài khoản của Người Sử Dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào bất cứ một sản phẩm nào của VTC Online trong 1 (một) năm tính từ lần sử dụng cuối cùng.

Điều 6: Đăng nhập.

 1. Người Sử Dụng sẽ dùng tài khoản do mình đăng ký và được VTC Online cung cấp để đăng nhập và sử dụng một phần hoặc tất cả các sản phẩm của VTC Online.
 2. Ngoài việc dùng tài khoản Goplay để đăng nhập, Người Sử Dụng có thể dụng số điện thoại, Email, hoặc tài khoản liên kết để đăng nhập vào Goplay. Khi sử dụng tính năng tiện ích này, Người Sử Dụng đồng ý chấp nhận tất cả những rủi ro tiềm ẩn xảy ra.
 3. Để đăng nhập Goplay từ tài khoản liên kết, Người Sử Dụng phải thực hiện các bước đăng ký liên kết tài khoản và chấp nhận thỏa thuận sử dụng tính năng này với Người Sử Dụng khẳng định đã đọc, hiểu rõ và chấp nhận những tiện ích cũng như rủi ro khi sử dụng tính năng đăng nhập này.

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM

Điều 7: Quyền của chủ tài khoản.

 1. Người Sử Dụng được quyền thay đổi, bổ sung thông tin tài khoản; Mật khẩu; Giấy tờ tùy thân; Email đã đăng ký; Câu hỏi và câu trả lời bảo mật và Số điện thoại bảo vệ tài khoản.
 2. Người Sử Dụng được hướng dẫn cách đặt mật khẩu an toàn; sử dụng bàn phím ảo; nhập các thông tin quan trọng để bảo vệ tài khoản; bổ sung, thay đổi số điện thoại nạp Gocoin bằng Số điện thoại bảo vệ tài khoản; đăng ký Số điện thoại bảo vệ tài khoản; khóa tài khoản; sử dụng ứng dụng OTP khi đăng nhập tài khoản; sử dụng tài khoản liên kết để đăng nhập tài khoản.
 3. Người Sử Dụng được quyền tặng/cho Tài khoản Goplay cho người khác. Quyền được tặng/cho tài khoản chỉ được áp dụng đối với tài khoản đã đăng ký đầy đủ và chính xác các thông tin tài khoản theo quy định Quy chế sử dụng Goplay này.
 4. Được thực hiện các quyền khác theo quy định pháp luật.

Điều 8: Trách nhiệm của chủ tài khoản.

 1. Để nhận được sự hỗ trợ từ VTC Online, tài khoản của Người Sử Dụng phải đăng ký đầy đủ các thông tin trung thực, chính xác. Nếu có sự thay đổi, bổ sung về thông tin, Người Sử Dụng cập nhật ngay cho chúng tôi theo hướng dẫn được quy định trên website Dịch vụ. Người Sử Dụng đảm bảo rằng, thông tin hiện trạng của Người Sử Dụng là mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác và Người Sử Dụng phải chịu trách nhiệm toàn bộ các thông tin Người Sử Dụng cung cấp.
 2. Người Sử Dụng có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản bao gồm: Mật khẩu, số điện thoại bảo vệ tài khoản, giấy tờ tùy thân, Email bảo vệ tài khoản và tài khoản liên kết. Nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì Người Sử Dụng phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. VTC Online sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và VTC Online sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Thông tin Giấy tờ tùy thân đăng ký trong tài khoản là thông tin quan trọng nhất để chứng minh chủ sở hữu tài khoản.
 3. Người Sử Dụng đồng ý sẽ thông báo ngay cho VTC Online về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của Người Sử Dụng hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Người Sử Dụng cũng đảm bảo rằng, Người Sử Dụng luôn thoát tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.
 4. Khi phát hiện ra lỗi của sản phẩm, các vấn đề gây ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của VTC Online cũng như các sản phẩm liên quan, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua hòm thư admin.
 5. Người Sử Dụng cam kết thực hiện trách nhiệm bảo đảm sử dụng hợp pháp nội dung thông tin số đưa lên đăng tải trên hệ thống mạng Internet và mạng viễn thông.
 6. Người Sử Dụng có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu Người Sử Dụng vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan khi Người Sử Dụng sử dụng mạng xã hội trực tuyến của VTC Online.
 7. Người Sử Dụng phải tuân thủ tuyệt đối quy định tại Điều 3 thỏa thuận này về các hành vi cấm. Nếu vi phạm một hoặc nhiều hành vi, tùy thuộc vào mức độ vi phạm VTC Online sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn, tước bỏ mọi quyền lợi của Người Sử Dụng đối các sản phẩm của VTC Online và sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố Người Sử Dụng trước pháp luật nếu cần thiết.
 8. Thực hiện trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.

Điều 9. Quyền của VTC ONLINE.

 1. Nếu phát hiện người sử dụng vi phạm các quy định đã nêu trong Bản thỏa thuận này, chúng tôi có quyền cấm hoặc từ chối truy cập của bất cứ tài khoản nào mà không cần báo trước. Trong những trường hợp nghiêm trọng, Công ty VTC Online sẽ phối hợp với chính quyền để truy cứu trách nhiệm đối với những người vi phạm. Chi tiết các vi phạm được nêu cụ thể tại mục Cách thức xử lý vi phạm.
 2. Chúng tôi có quyền sử dụng thông tin tài khoản để gửi thông báo cho chủ tài khoản về các sản phẩm và dịch vụ hoặc chương trình khuyến mại thông qua thư điện tử hoặc thư bưu chính. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các thông tin này để tiến hành các cuộc điều tra (Ví dụ: thông báo thay đổi dịch vụ trong hệ thống, thông báo về các chương trình khuyến mại hay các hành động nhân đạo và xã hội khác). Chúng tôi duy trì chính sách "KHÔNG GỬI THƯ RÁC", không chia sẻ, bán hay để lọt email của chủ tài khoản cho các bên thứ ba.
 3. Chúng tôi có toàn quyền thay đổi những điều khoản, chính sách mà chúng tôi cho rằng không còn phù hợp trong thỏa thuận này mà không cần báo trước, người sử dụng mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định mới.
 4. Đối với các tài khoản vi phạm điều khoản trên, chúng tôi có toàn quyền khóa tài khoản không cần báo trước, từ chối việc tiếp tục cung cấp dịch vụ cho chủ tài khoản và hủy mọi quyền lợi tùy theo mức độ vi phạm.
 5. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp thông tin cá nhân và/hoặc địa chỉ IP của chủ tài khoản khi được các cơ quan luật pháp Việt Nam yêu cầu và để làm các việc thực sự cần thiết như sau:
  • Phối hợp với cơ quan điều tra để tìm ra những hoạt động bất hợp pháp liên quan đến việc phát tán thông tin và an ninh mạng.
  • Bảo vệ quyền và tài sản liên quan đến hệ thống dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
  • Nhận dạng những người cố tình vi phạm luật thông tin và an ninh mạng.
 6. Trong các sự kiện được VTC Online tổ chức, chúng tôi có quyền hủy giải thưởng khách hàng nếu thông tin tài khoản khách hàng không phải là chính chủ khách hàng đó, hoặc phát hiện hành vi buôn bán trái phép giữa các tài khoản.
 7. VTC Online có quyền chạy log hệ thống để kiểm tra và xóa các vật phẩm hack mà không cần sự đồng ý của Người Sử Dụng và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với Người Sử Dụng.
 8. Công ty VTC Online có thể hủy tài khoản đối với những chủ tài khoản vi phạm mua bán Sao/Gocoin dưới mọi hình thức mà không cần bất kỳ thông báo nào trước.

Điều 10: Trách nhiệm của VTC Online.

 1. Có trách nhiệm hỗ trợ Người Sử Dụng trong quá trình sử dụng sản phẩm của VTC Online.
 2. Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm của VTC Online, tuy nhiên VTC Online chỉ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác.
 3. Có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của Người Sử Dụng, VTC Online không bán hoặc trao đổi những thông tin này với bên thứ 3, trừ trường hợp theo quy định pháp luật hoặc được Người Sử Dụng chấp nhận.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM VÀ TỪ CHỐI ĐẢM BẢO

Điều 11

 1. VTC Online sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ vấn đề gì về hệ thống khi Người Sử Dụng đăng ký, đăng nhập tài khoản Goplay.
 2. Khi Người Sử Dụng đăng ký, sử dụng tính năng đăng nhập từ tài khoản liên kết, điều đó đồng nghĩa việc các thông tin của Người Sử Dụng sẽ được chia sẻ cho bên thứ 3. Người Sử Dụng chấp nhận sự chia sẻ này và những rủi ro tiềm ẩn kèm theo (nếu có). Người Sử Dụng loại trừ trách nhiệm của VTC Online liên quan tới việc thông tin, dữ liệu của Người Sử Dụng bị chia sẻ cho bên thứ 3.
 3. Đối với sản phẩm về nội dung số, giải trí, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng những tiêu chuẩn về sản phẩm, mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ tốt. Tuy nhiên chúng tôi không bị buộc phải bảo đảm những tiêu chuẩn đó. Có thể có những nhân tố vượt ra ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi dẫn đến việc sản phẩm bị lỗi. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục lỗi sản phẩm để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và chúng tôi không chịu trách nhiệm hỗ trợ hoặc bồi thường cho khách hàng về những rủi ro trên.

Điều 12:

Nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet hoặc do thiên tai .v.v. người dùng phải chấp nhận những rủi ro, thiệt hại nếu có. VTC Online cam kết sẽ lỗ lực giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh tuy nhiên VTC Online sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp này.

Điều 13:

 1. Thẻ/mã thẻ GoCoin đã mua, Gocoin đã nạp không được trả lại trong bất kỳ trường hợp nào.
 2.  VTC Online hoàn toàn không chịu trách nhiệm rủi ro về mọi giao dịch của Người Sử Dụng với bên thứ 3 trong quá trình sử dụng sản phẩm của VTC Online. Khi Người Sử Dụng sử dụng sản phẩm và/hoặc giao dịch với bên thứ 3, Người Sử Dụng đã hiểu và đồng ý tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ RIÊNG TƯ

Điều 14:

VTC Online luôn coi trọng việc bảo mật thông tin của Người sử dụng. Để bảo vệ các quyền của Người sử dụng một cách hiệu quả hơn, chúng tôi đã cung cấp Chính Sách Bảo Mật tại golay.vn để giải thích chi tiết về các cách thức bảo mật thông tin của chúng tôi. Vui lòng xem Chính Sách Bảo Mật để hiểu được cách thức VTC Online thu thập và sử dụng thông tin liên kết với Tài Khoản của bạn và/hoặc việc bạn sử dụng Các Dịch Vụ. Bằng việc sử dụng Các Dịch Vụ hoặc đồng ý với các Điều Khoản Dịch Vụ này, Người sử dụng đồng ý cho phép VTC Online thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý Nội Dung và dữ liệu cá nhân của Người sử dụng như mô tả trong Chính Sách Bảo Mật này.

Điều 15:

Người dùng nào lưu giữ dữ liệu cá nhân của một người dùng khác ("Bên Nhận Thông Tin") phải (i) tuân thủ mọi điều luật bảo vệ dữ liệu cá nhân hiện hành; (ii) cho phép người dùng kia ("Bên Tiết Lộ Thông Tin") tự xóa tên mình ra khỏi cơ sở dữ liệu của Bên Nhận Thông Tin; và (iii) cho phép Bên Tiết Lộ Thông Tin xem các thông tin đã được Bên Nhận Thông Tin thu thập về họ.

CHÍNH SÁCH QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ CÁC QUYỀN KHÁC

Điều 16:

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong các sản phẩm của VTC Online đều thuộc về VTC Online hoặc được cấp phép hợp pháp cho VTC Online sử dụng, theo đó, tất cả các quyền hợp pháp đều được đảm bảo. Trừ khi được sự đồng ý của VTC Online, Người Sử Dụng không được phép tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát bằng bất cứ hình thức nào, bất cứ thành phần nào sản phẩm của VTC Online.

Điều 17:

Tại các khu vực được phép đăng tải bài viết, Người Sử Dụng có thể chia sẻ thông tin được phép dưới các định dạng chúng tôi mặc định và Người Sử Dụng phải tự chịu trách nhiệm đối với các nội dung, thông tin, hình ảnh và bất kỳ sự chia sẻ nào khác cũng như tính hợp pháp, các trách nhiệm pháp lý đối với nội dung, thông tin, chia sẻ của Người Sử Dụng với cá nhân Người Sử Dụng hoặc nhóm Người Sử Dụng, tổ chức sử dụng. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, chúng tôi vẫn được bảo lưu quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của Người Sử Dụng xuất hiện hay tồn tại trên diễn đàn hoặc tại các khu vực được phép chia sẻ thông tin.

Điều 18:

Chúng tôi có toàn quyền, bao gồm nhưng không giới hạn trong các quyền tác giả, thương hiệu, bí mật kinh doanh và các quyền sở hữu khác trong tất cả các sản phẩm của VTC Online. Việc sử dụng quyền và sở hữu của chúng tôi cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Ngoài việc được cấp phép bằng văn bản, chúng tôi không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác cho dù đó là hình thức công bố hay hàm ý để Người Sử Dụng thực hiện các quyền trên. Và do vậy, Người Sử Dụng không có quyền sử dụng sản phẩm của chúng tôi vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó.

Điều 19:

Người Sử Dụng đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà Người Sử Dụng cung cấp cho chúng tôi thông qua việc sử dụng sản phẩm VTC Online một cách hoàn toàn miễn phí. Người Sử Dụng từ bỏ và đồng ý từ bỏ bất kỳ quyền và yêu cầu với bất kỳ khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phí hoặc các kiểu chi trả khác liên quan đến việc chúng tôi sử dụng, tiết lộ, áp dụng, chỉnh sửa bất kỳ hoặc tất cả phản hồi của Người Sử Dụng.

GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO, BỒI THƯỜNG

Điều 20: Khiếu nại

 1.  Do không gian lưu trữ của hệ thống là có giới hạn, các thông tin giao dịch của khách hàng sẽ chỉ được lưu trữ và hiển thị trên hệ thống tài khoản VTC Online trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch. Đây cũng là thời gian VTC Online hỗ trợ giải quyết khiếu nại. Hết thời hạn này, chủ tài khoản VTC Online sẽ mất quyền khiếu nại đối với giao dịch đó.
 2.  Khi tố cáo, khiếu nại một tài khoản khác bạn cần nêu rõ tên tài khoản bị tố cáo, khiếu nại và hành vi vi phạm của tài khoản đó. Để được bảo vệ quyền lợi, bạn vui lòng cung cấp đủ ba thông tin về tài khoản của mình (bao gồm: CMND, câu hỏi và câu trả lời bảo mật, địa chỉ email khi đăng ký tài khoản) và địa chỉ liên hệ cần thiết.
 3.  Trong quá trình tố cáo, khiếu nại, bạn có thể yêu cầu nhân viên tiếp nhận khóa tài khoản của mình để bảo vệ tài sản, bảo toàn số Gocoin còn lại trong tài khoản.
 4.  Trong trường hợp tố cáo, khiếu nại hack Gocoin không đúng sự thật, tài khoản của bạn sẽ bị phạt khóa trong thời gian 02 tuần.
 5.  Trong trường hợp xảy ra tranh chấp bắt buộc phải đối chất, chúng tôi có trách nhiệm thông báo thời gian cụ thể cho bạn. Bạn hoặc người ủy quyền của bạn phải có mặt tại: Phòng giải quyết khiếu nại của công ty theo địa điểm và thời gian được thông báo

Điều 21. Lịch sử giao dịch

 1. Hệ thống tài khoản VTC Online cho phép chủ tài khoản tra cứu lịch sử giao dịch của 30 ngày gần nhất kể từ thời điểm tra cứu trở về trước.
 2.  Trường hợp chủ tài khoản muốn tra cứu lịch sử giao dịch trong khoảng thời gian trên 30 ngày, vui lòng liên hệ qua số Hotline để được hỗ trợ.

Điều 22:

Đối với tranh chấp giữa Người Sử Dụng với nhau hoặc giữa Người Sử Dụng với VTC Online, VTC Online sẽ căn cứ log hệ thống để giải quyết. Theo đó, VTC Online sẽ bảo vệ quyền lợi tối đa có thể cho Người Sử Dụng đăng ký đầy đủ thông tin theo quy định. Quyết định của VTC Online là quyết định cuối cùng.

Điều 23:

Người Sử Dụng đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và loại trừ VTC Online khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí bao gồm nhưng không giới hạn án phí, chi phí luật sư, chuyên gia tư vấn có liên quan đến việc giải quyết hoặc phát sinh từ sự vi phạm của Người Sử Dụng trong quá trình sử dụng sản phẩm của VTC Online.

THÔNG TIN BỔ SUNG

Điều 24. Điều khoản thi hành.

Thoả thuận sử dụng này ràng buộc chúng tôi kể từ khi được đưa lên website https://goplay.vn và ràng buộc Quý khách hàng kể từ khi đăng ký sử dụng dịch vụ https://goplay.vn cung cấp. Khi có sửa đổi bổ sung được đưa lên thì chúng tôi và Quý khách hàng đều phải tuân thủ những sửa đổi bổ sung do chúng tôi đưa ra.

CÁCH THỨC XỬ LÝ VI PHẠM

VTC Online đưa ra cách thức xử lý vi phạm cụ thể với Người sử dụng như sau

Các loại lỗi Chi tiết các hành động bị cấm Vi phạm lần 1 Vi phạm lần 2 Vi phạm lần 3 Vi phạm lần 4
Lạm dụng/ chuộc lời với lỗi hệ thống Liên tục có các hành vi cố ý lạm dụng lỗi hệ thống gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới game
Tính từ ngày thông báo Khóa tài khoản 3 ngày Tính từ ngày thông báo Khóa tài khoản 7 ngày Tính từ ngày thông báo Khóa tài khoản 30 ngày Tính từ ngày thông báo Khóa tài khoản 365 ngày
Mức độ pham tội có thể tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề
Sử dụng phần mềm thứ 3 Sử dụng / sản xuất / tuyên truyền phần mềm trái phép Tính từ ngày thông báo, khóa tài khoản vĩnh viễn
(Người vi phạm cũng sẽ bị điều tra)
Người chơi không được phép sử dụng bất kỳ phần mềm trái phép nào mà không có sự cho phép của công ty và không được phép sử dụng các dịch vụ khác của công ty Tính từ ngày thông báo, khóa tài khoản vĩnh viễn
(Người vi phạm cũng sẽ bị điều tra)
Chiếm đoạt tài khoản Sử dụng và gây thiệt hại tài khoản của người chơi khác Tài khoản bị đánh cắp sẽ bị khóa vĩnh viễn tính từ ngày thông báo
(Các hình thức điều tra và xử lý sẽ được áp dụng tùy theo mức độ nghiêm trọng của từng trường hợp)
Sự dụng trái phép thẻ tín dụng, thiết bị di động, etc, …
Sử dụng các thiết bị nêu trên để thực hiện mua bán trong game
Tài khoản bị đánh cắp sẽ bị khóa vĩnh viễn tính từ ngày thông báo
(Các hình thức điều tra và xử lý sẽ được áp dụng tùy theo mức độ nghiêm trọng của từng trường hợp)
Đối với người dụng có tài khoản bị đánh cắp Cần các hồ sơ và thông tin chứng thực
Giao dịch bất thường Giao dịch và huy giao dịch mà không có thẩm quyền của công ty Tài khoản game sẽ bị khóa vĩnh viễn
(Các hình thức điều tra và xử lý sẽ được áp dụng tùy theo mức độ nghiêm trọng của từng trường hợp)
Các hành vi không phù hợp Bất kỳ hành động nào can thiệp hoặc quấy rối quyền truy cập của một người chơi khác Khóa tài khoản 1 ngày Khóa tài khoản 3 ngày Khóa tài khoản 7 ngày Khóa tài khoản 365 ngày
Tán gẫu không phù hợp. Tục tĩu, biểu hiện tình dụng, chửi thề.
(Trừ trường hợp tranh cãi đôi bên)
Cấm sử dụng tính năng hội thoại 1 ngày Cấm sử dụng tính năng hội thoại 3 ngày Cấm sử dụng tính năng hội thoại 7 ngày Cấm sử dụng tính năng hội thoại 365 ngày
Quảng cáo không liên quan
Quảng cáo cho các bên thứ 3 không liên quan
Khóa tài khoản 365 ngày
Bất kể hành động nào gây cản trờ tới vận hành game. Khóa tài khoản 1 ngày Khóa tài khoản 3 ngày Khóa tài khoản 7 ngày Khóa tài khoản 365 ngày
Bất kể hành động nào vi phạm quy định pháp luật của Việt Nam Khóa tài khoản 1 ngày Khóa tài khoản 3 ngày Khóa tài khoản 7 ngày Khóa tài khoản 365 ngày
Lạm dụng trong game gây mất cân bằng hệ thống tài chính của trò chơi. Khóa tài khoản 1 ngày Khóa tài khoản 3 ngày Khóa tài khoản 7 ngày Khóa tài khoản 365 ngày
Chia sẽ thông tin cá nhân của người chơi mà không được sự cho phép Khóa tài khoản 1 ngày Khóa tài khoản 3 ngày Khóa tài khoản 365 ngày  
Yêu cầu điều tra thêm và xác nhận từ các cơ quan có thẩm quyền
Nếu tên nhân vặt hoặc tên Clan không phù hợp bị phát hiện, ví dụ như cố ý phỉ báng, xúc phạm danh dự … Bắt buộc thay đổi tên
Nếu bị phát hiện sử dụng tên tài khoản không phù hợp, ví dụ như phỉ báng, bôi nhọ Bắt buộc thay đổi tên tài khoản
Lạm dụng hệ thống Nếu có hành vi không phù hợp bị phát hiện bởi những người chơi khác khi đang sử dụng trò chơi Cảnh cáo Khóa tài khoản 2 giờ Khóa tài khoản 10 giờ Khóa tài khoản 1 ngày cho mỗi lần tài phạm
Mao danh nhà phát hành hoặc nhân viên nhà phát hành Lừa đảo người chơi khác bằng cách giả mạo là nhân viên nhà phát hành/ nhà phát hành Khóa tài khoản 30 ngày
Khóa tài khoản 365 ngày - -
Lừa đảo Sử dụng tên tài khoản gây hiểu nhầm với các ký tự đặc biệt để thực hiện hành vi lừa đảo. Khóa tài khoản 3 ngày Khóa tài khoản 30 ngày Khóa tài khoản 365 ngày -
Yêu cầu thay đổi tên tài khoản
Hưởng lợi từ trao đổi không công bằng các vật phẩm/ tiên tệ trong trò chơi. Nếu cố ý thực hiện. Khóa tài khoản 3 ngày Khóa tài khoản 30 ngày Khóa tài khoản 365 ngày -
  Hộ trợ hoặc thực hiện Hành vi trao đổi/ buôn bán vật phẩm trong game thành tiền mặt Khoá tài khoản 3 ngày
Cầm chat trong 10 ngày
Khoá tài khoản 1 ngày
Cầm chat trong 20 ngày
Khoá tài khoản 1 ngày
Cầm chat trong 30 ngày
Khoá tài khoản 1 ngày
Cầm chat trong 365 ngày
Giao dịch tiền mặt Hộ trợ hoặc thực hiện Hành vi trao đổi/ buôn bán vật phẩm trong game thành tiền mặt
(Cho phép sử dụng tài khoản để giao dịch)
  Khóa tài khoản 365 ngày - -
  Sử dụng nhiều tài khoản và cố tình lạm dụng hệ thống của trò chơi có hệ thống nhằm tư lợi cá nhân. Khóa tài khoản 365 ngày
Lạm dụng hệ thống của trò chơi có hệ thống Sử dụng các phầm mềm trái phép với nhiều tài khoản. Ngoài ra, sở hữu vật phẩm và giao dịch sử dụng nhiều tài khoản với thông tin giả mạo. Khóa tài khoản 365 ngày
Đăng bài giao dịch Gây gián đoạn chính sách của trò chơi hoặc gây hại tới những người chơi khác bằng việc giao dịch vật phẩm trong game giữa các tài khoản có hành vi lạm dụng hệ thống. Khoá tài khoản 3 ngày Khoá tài khoản 7 ngày Khoá tài khoản 30 ngày Khoá tài khoản 365 ngày
Gây gián đoạn hệ thống quản lý của game Truyền bá nội dung cá độ, lợi dụng gậy lợi từ người chơi khác. Khóa tài khoản 7 ngày Khóa tài khoản 365 ngày - -
Chia sẽ thông tin nhạy cảm có thể gây nhầm lẫn, lợi thế không công bằng và gây hại tới việc vận hành Khoá tài khoản 3 ngày Khoá tài khoản 7 ngày Khoá tài khoản 30 ngày Khoá tài khoản 365 ngày
 1. Chi tiết và chế tài có thể được thay đổi bởi nhà phát hành.
 2. Các trường hợp tái phạm sẽ dẫn tới các hình thức xử lý có mức độ cao hơn.
 3. Nếu vi phạm không được liệt kê bên trên, nhà phát hành vẫn có thể xử lý.
Các loại và định nghĩa về các chế tài
Khởi tạo thông tin game: Vật phẩm từ các hành vi bị cấm, số lần cường hóa/ chuyển hóa, vv… Vật phẩm, và xóa hoặc thay đổi kinh nghiệm, thành tích
Nhà phát hành có thể xóa hoặc chỉnh sửa một phần thông tin của game nếu nó khó tính toàn số lượng vật phẩm từ các hành vi bị cấm
Khóa tài khoản: khóa vĩnh viễn hoặc nghiêm cấm sử dụng một tài khoản hoặc nhân vật trong một thời gian nhất định
Khóa: có nghĩa là khóa một nhân vật. Sử dụng phần mềm trái phép, chiếm đoạt tài khoản, giao dịch bất thường, sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Các bước thực hiện việc thay đổi tên nhân vật bắt buộc

 1. Kiểm tra tên vi phạm
 2. Đổi tên thành "tên - ngày" ngay sau khi xác nhận vi phạm (ví dụ: vipham+0901, nếu trùng lặp thì thêm số sau ngày)
 3. Không cần tính toán tới bất lợi gây ra bởi người dùng bị "Kick" bởi thay đổi tên